Đón năm mới, sóc xám ăn `thả phanh` lên cân vù vù cực kỳ đáng yêu

Theo nhiếp ảnh gia, con sóc xám béo ú giống hệt như con người khi đến mùa lễ, tết. Có lẽ trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, chỉ ăn , và chơi này, sóc xám đã tăng cân không kiểm soát.


Bất ngờ về khỉ con trong Tây Du Ký / Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió"


Nhiếp ảnh gia Tony Cooper, trong khi đến công viên ở Lincoln, Nebraska, Mỹ bất ngờ bắt mắc một con sóc xám vô cùng mũm mĩm, dễ thương.


Theo nhiếp ảnh gia này, con sóc xám béo ú giống hệt như con người khi đến mùa lễ, tết. Có lẽ trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, chỉ ăn , chơi này, sóc xám đã tăng cân chưa kiểm soát.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmTheo thông tin đăng tải, có rất nhiều khách đến công viên mang theo thức ăn nhẹ, họ cũng sẵn sàng chia sẻ những đồ ăn này với những động vật gặm nhấm nhỏ nhắn, đáng yêu trong công viên.


Dáng vẻ béo ú của sóc xám có lẽ cũng do được các du khách chiều chuộng.


Nhiếp ảnh gia Tony Cooper tiết lộ thêm, khi chụp những bức ảnh về con sóc xám này, anh cứ tự nhủ thầm: “Đừng di chuyển, đừng động đậy, xin đừng đi đâu cả. Thế nhưng con sóc xám đúng thật chưa có ý định di chuyển”, có lẽ do tăng cân chưa kiểm soát khiến thân hình trở nên ục ịch, nặng nề, nó cũng chưa muốn di chuyển nhiều.
Don nam moi, soc xam an tha phanh, len can vu vu cuc yeu-Hinh-2

Sau khi những bức ảnh về sóc xám béo ú mùa lễ, tết đã được nhiếp ảnh gia Tony Cooper đăng tải, nhiều người đã chưa tiếc lời khen con sóc béo đáng yêu, dễ thương.


Tuy nhiên cũng chưa ít người lo lắng rằng, việc tăng cân của sóc xám chắn chắn sẽ khiến nó mất đi sự nhanh nhẹn, linh hoạt thường ngày, có thể cũng sẽ phải mắc khó khăn khi tìm kiếm thức ăn và tự vệ.


Theo Kiều Dụ/Kiến thức


Từ khóa:sóc xámđộng vật gặm nhấmthế giới động vậtthiên nhiên hoang dãđộng vật hoang dã


Loading…