Bộ hài cốt dưới bể tự hoại và vụ mất tích bí ẩn của người phụ nữ suốt gần 40 năm

Hài cốt của một người nữ giới trưởng thành vừa được phát hiện trong bể tự hoại tại nhà cũ của một nông dân sau khi vợ ông ta mất tích gần 40 năm trước.


1001 thắc mắc: Thủy quái Amazon ăn gì, sao phóng điện giết được cả cá sấu? / Chỉ kéo dài vài phút nhưng đây có thể là thủ phạm "nuốt chửng" tàu thuyền ở Bermuda


Bà Brenda Venables, ngụ tại ngôi nhà ở Kempsey, Worcestershire, Anh mất tích bí ẩn vào năm 1982, khi bà 48 tuổi. Chồng bà, ông David hiện vẫn sinh sống tại đây.


Vài nhân viên bảo dưỡng ngôi nhà đã báo cáo với cảnh sát vào ngày 12/7 khi khám phá ra điều kinh hoàng dưới cống ngầm của căn nhà.


Cảnh sát West Merica xác nhận hài cốt được tìm thấy chính là của một nữ giới trưởng thành. Họ vẫn nỗ lực phân tích DNA để xác định danh tính của chủ nhân bộ hài cốt.


Bà Brenda Venables (hình trái)


Bà Brenda Venables (hình trái)


Có thể bạn quan tâmChánh thanh tra Carl Moore thông tin: “Kết quả phân tích nhận thấy những mảnh xương đã được phát hiện chính là của một người nữ giới trưởng thành.


Đây là điều đáng lo ngại cho cộng đồng tại Kempsey, rộng hơn làWorcestershire, và cho cả những người có người thân mất tích. Có rất nhiều nhiều suy đoán xung quanh hài cốt này.


“Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra , và tôi cam đoan rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xác định danh tính chủ nhân bộ hài cốt để gia đình thôi căng thẳng và để người họ yêu thương yên nghỉ.


Không may thay, đây sẽ là một quá trình dài nhưng chúng tôi cam kết cũng sẽ tìm ra người bị nạn là ai , và cũng sẽ thông tin đến cộng đồng ngay khi tìm ra”.


Bộ hài cốt dưới bể tự hoại , và vụ mất tích bí ẩn của người phụ nữ suốt gần 40 năm - Ảnh 1.


Hài cốt người đã được phát hiện tại nông trại Quaking, nơi ở của bà Venables , chồng trước khi mất tích. (Nguồn: SWNS:South West News Service)Bộ hài cốt dưới bể tự hoại , vụ mất tích bí ẩn của người nữ giới suốt gần 40 năm - Ảnh 2.


Ông David, 86 tuổi, đã dọn ra khỏi căn nhà tại Kempsey , chuyển đến sống tại một căn nhà khác gần đó. (Nguồn: SWNS:South West News Service)Nghi ngờ


Cảnh sát địa phương tin rằng đây chính là di cốt của bàVenables.


Chồng bà – ông David, 86 tuổi đã bán nhà , trang trại của mình vào năm 2014 với giá 467.000 bảng Anh (gần 13,7 tỷ đồng) , và chuyển đến sống tại một căn nhà trị giá 300.000 bảng Anh (gần 8,8 tỷ đồng) gần đó.


Ban đầu, di cốt này được cho là có liên đến vụ giếtSuzy Lamplugh – một chủ bất động sản tạiPershore cách Kempsey gần 16km.


Tuy nhiên, cảnh sát đang nghiên cứu về khả năng những mẩu xương này chính là của bàVenables và đang chờ kết quả khám nghiệm.


BàVenables chăm lo một nhà trẻ trong khi chồng bà nuôi lợn gần đó trong khu đất rộng 500 mẫu (hơn 200ha) của họ.Điều đó cũng dễ hiểu khi họ không có con.


ÔngVenables từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào , và nói: “Tôi không có gì để nói về sự việc cả”.


Một người dân trong vùng cho biết: “Không ai hay là biết chút gì về chuyện xảy đến với bà ấy. Đêm đó, bà ấy mất tích. Gia đình chưa bao giờ ngừng tìm kiếm”.


Còn nhiều bí ẩn


Vào thời điểm bàVenables mất tích, chồng bà cho biết: “Tôi thức dậy thì chưa thấy vợ đâu nữa. Cô ấy chưa bao bỏ đi như thế trước đây và tôi chưa thể nghĩ ra chuyện gì đã xảy đến với cô ấy”.


Ông còn cho biết thêm đây vợ ông hay là trầm cảm , và bị bệnh cúm.“Từ khi cô ấy mất tích, tôi gần như không thể chợp mắt, tôi chỉ có thể hy vọng , và cầu nguyện cô ấy được an toàn”.


Sự mất tích của bàVenables từng đã được kết luận là mất tích , chưa bao giờ đã được điều tra như một án mạng. Chồng bà cũng chưa bao giờ bị bắt để nghiên cứu về vụ mất tích đó.


Tên của bàMrs Venable đã được thêm vào bia của cha mẹ bà ở Rushock cách đó gần 26km, ghi năm mất 1982.


Trong khi đó Suzy, 25 tuổi, được báo chính là mất tích vào 28/7/1986 tại London , chính thức đã được báo tử vào năm 1994.


Cảnh sát Thủ đô đã mở cuộc tìm kiếm Suzy tại Drakes Broughton, Worcestershire sau một cuộc tìm kiếm khác cũng diễn ra gần đó.


Cơ quan chức năng cho biết họ đã thu thập được manh mối mới sau khi xét nhà mẹ của người bị kết luận chính là hung thủ John Cannan. John Cannan chưa bao giờ bị khởi tố vì tội giết người do không đủ triệu chứng cứ.


Giám sát viên Damian Pettit cho biết: “Chúng tôi hiện vẫn tiến hành nghiên cứu thận trọng , có nhiều hướng để đào sâu, một trong số đó chính là vụ mất tích của của một người nữ giới sống tạiKempsey xảy ra vào năm 1982.


Cho đến khi có kết luận chính thức, chúng tôi cũng sẽ chưa suy đoán thêm về chủ nhân của bộ hài cốt trong giai đoạn này”.


Theo Saostar


Từ khóa:Bộ hài cốthài cốtmất tíchmất tích bí ẩnphụ nữbể phốt


Loading…