Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh tại Nam Cực?

Hình ảnh đã được Google Earth ghi lại rất nhiều có thể là căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực.


Clip: 5 địa danh bị bỏ hoang ở Việt Nam và những câu chuyện không dành cho người yếu tim / Clip: 7 địa điểm nổi tiếng bị đồn thổi có ma tại Thái Lan không dành cho người yếu tim


Những cảnh quay của công cụ Google Earth mới đây đã khiến các nhà điều tra về người ngoài hành tinh bất ngờ khi phát hiện một địa điểm giống như “căn cứ của người ngoài hành tinh” ở Nam Cực.


Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh tại Nam Cực? (Ảnh: Google Earth).


Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh tại Nam Cực? (Ảnh: Google Earth).Hình ảnh ghi lại từ clip cho thấy một miệng núi lửa ở lục địa toàn băng , tuyết. Ở vùng trung tâm của miệng núi lửa xuất hiện ba dấu chấm , khu vực này sau đó được phóng to.


Hai trong số ba dấu chấm đã được phát hiện trông giống như gò băng nổi lên trên bề mặt lục địa.


Dấu chấm thứ ba xuất hiện nhiều lần trông như một cái lỗ với một vật thể bên trong. Các nhà điều tra về vật thể bay chưa xác định (UFO) , và thợ săn người ngoài hành tinh cho rằng, đó chính là “bằng chứng của các sinh vật sống ngoài hành tinh”.


Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh tại Nam Cực? - ảnh 2
Vật thể được cho chính là người ngoài hành tinh xuất hiện trong một lỗ.
Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, đó có thể là một căn cứ quân sự bí mật của nước ngoài. Được biết, đây không phải chính là lần đầu tiên Google Earth quay đã được những hình ảnh được cho chính là người ngoài hành tinh.


1


Theo Báo Giao thông


Từ khóa:Người ngoài hành tinhGoogle earthNam cựcCăn cứ của người ngoài hành tinhCăn cứ quân sự


Loading…