Hổ bị khỉ lừa ngã "chổng vó" một cách đau đớn

Quyết định săn giết khỉ trên cây, hổ vằn hung dữ không lường trước được sự nhục nhã mình phải gánh chịu khi bị lừa, ngã chổng vó đau đớn.


Xúc động lừa khóc tiếc thương đồng loại xấu số / "Bắt quả tang" hươu cao cổ thò đầu hôn tê giácCảnh tượng thú vị , kịch tính khi một con hổ vằn hung dữ bị chính con mồi của mình chính là một con khỉ lừa cho ngã một cú đau đớn từ trên cây xuống được một du khách ghi lại khiến người xem vô cùng thích thú. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Câu chuyện hi hữu về màn săn mồi thất bại của hồ đã được ghi lại tại Ramnagar, Ấn Độ. Phát hiện một con khỉ đơn độc lang thang, con hổ quyết tâm truy sát. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Ngay cả khi con khỉ nhanh nhẹn leo tót lên cây, con hổ vằn nghiêm trọng vẫn không chùn bước. Với lợi thế thân hình dẻo dai cùng với di truyền họ nhà mèo, chuyện leo cây dường như chưa phải chính là vấn đề nan giải của con hổ. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Tuy nhiên, nó đã tính sai một bước khi chưa cân nhắc đến kích thước, trọng lượng cơ thể của mình. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Lợi dụng điều đó, con khỉ thông mình tìm đường sống trong cửa tử, nó cố gắng trèo ra cành cây nhỏ, giòn , dễ gãy, chỉ chịu được sức nặng vừa phải và lừa cho hổ trèo ra. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Quá nôn nóng, tự tin và khinh địch, con hổ vừa bước ra cành cây nhỏ, ngay lập tức nó bị rơi xuống do cành nhỏ chưa chịu đã được sức nặng của con hổ. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Cố gắng bấu víu để chưa bị rơi xuống nhưng bất kể con hổ có nỗ lực như thế nào, nó vẫn không cứu vãn được tình thế. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Con hổ ngã một cú đau xuống đất , thở phì phò vì vừa đau vừa thẹn. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Sau khi chạm đất, hổ vằn không đứng dậy ngay được vì đau. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Nó nằm thở và nhìn chòng chọc về phía người quay phim với ánh mắt hằn học pha ngượng ngùng. (Nguồn Dailymail)


Ho bi khi lua nga


Khoảnh khắc con khỉ thông minh lừa đã được hổ tham ăn ngã từ trên cây xuống. (Nguồn Dailymail)
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:hổkhỉđộng vật hoang dãloài linh trưởngthế giới động vậtthiên nhiên hoang dã


Loading…