Xiaomi Mi 10 Lite lộ diện: Màn hình đục lỗ, cụm 3 camera sau hình tròn

Mặc dù vẫn sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ, tuy nhiên Xiaomi Mi 10 Lite lại có cụm camera sau được làm theo hình tròn, thay vì đặt dọc như Mi 10 và Mi 10 Pro.

Xiaomi đã ra mắt dòng flagship mới nhất của hãng là Mi 10 tại Trung Quốc nhưng thành thực mà nói, thiết kế của chúng không có quá nhiều ấn tượng. Kể từ thế hệ thứ 8, nhà sản xuất Trung Quốc đã bổ sung thêm biến thể "Lite" vào dòng sản phẩm chính cũng hãng, mặc dù đây chỉ được coi là một thiết bị tầm trung.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Trong năm nay, Xiaomi cũng sẽ làm điều tương tự với Mi 10. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn và Pro, công ty sẽ ra mắt thêm một biến thể khác thuộc dòng Mi 10 với giá bán rẻ hơn, có tên gọi là Mi 10 Lite khi ra mắt trên thị trường quốc tế. Tại châu Á, chiếc điện thoại này có thể sẽ được tung ra với tên gọi khác là Mi CC10.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mi10lite-960x823 Xiaomi Mi 10 Lite lộ diện: Màn hình đục lỗ, cụm 3 camera sau hình tròn

So với người anh em của mình, Mi 10 Lite sẽ có đôi chút thay đổi về thiết kế, trong đó điểm khác biệt lớn nhất chính là cụm camera sau. Thay vì xếp theo chiều dọc giống như Mi 10 và Mi 10 Pro, phiên bản giá rẻ Mi 10 Lite sẽ có cụm camera hình tròn nằm ở giữa nửa trên của mặt lưng. Cụm camera này bao gồm 4 cảm biến, trong đó cảm biến chính có viền màu trắng và nổi bật hơn khá nhiều.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mi-СС104-960x823 Xiaomi Mi 10 Lite lộ diện: Màn hình đục lỗ, cụm 3 camera sau hình tròn

Mặc dù mặt lưng có nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên thiết kế mặt trước của Mi 10 Lite trông khá giống với những người anh em của nó, vẫn là "nốt ruồi" nằm ở góc phía trên cùng bên trái để chứa camera selfie. Điểm trừ trên Mi 10 Lite là việc màn hình của nó không được bo cong ở hai bên, tạo cảm giác "kém cao cấp" hơn so với Mi 10 và Mi 10 Pro.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mi-СС103-960x823 Xiaomi Mi 10 Lite lộ diện: Màn hình đục lỗ, cụm 3 camera sau hình tròn

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về Mi 10 Lite (hay Mi CC10), bao gồm cả thông số kỹ thuật, thời điểm ra mắt và giá bán. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 720G, 730G hoặc 765G, kết hợp với RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB.


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Gizchina