Xiaomi Black Shark 3 lộ điểm hiệu năng khủng: Snapdragon 865, RAM 12GB, ra mắt nửa đầu năm nay?

Nhiều khả năng Xiaomi sẽ trình làng chiếc gaming phone Black Shark 3 ngay trong nửa đầu năm nay.

Mới đây, một thiết bị Black Shark bí ẩn của Xiaomi được cho là thế hệ thứ 3 của dòng sản phẩm Black Shark đã lộ diện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench phổ biến, tiết lộ điểm số hiệu năng khá khủng.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Lo ngại virus Corona, lễ ra mắt Xiaomi Mi 10 và BlackShark 3 sẽ được tổ chức online
  • Black Shark 3 có thể sẽ ra mắt vào tháng sau với dung lượng pin cực khủng
  • Hi hữu: Xiaomi giao Mi 10 Pro bị lỗi, lắp ngược kính camera cho người dùng

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất black-shark-3-spotted-on-geekben Xiaomi Black Shark 3 lộ điểm hiệu năng khủng: Snapdragon 865, RAM 12GB, ra mắt nửa đầu năm nay?

Cụ thể, Black Shark 3 xuất hiện trên Geekbench với tên mã "SHARK KLE-A0". Chiếc smartphone này được trang bị con chip Qualcomm 8 nhân mà chúng ta có thể chắc chắn là Snapdragon 865, đi kèm với đó là dung lượng RAM 12GB. Theo các tin đồn trước đó thì Black Shark 3 còn có cả phiên bản RAM 16GB. Hiện nay mới chỉ có Galaxy S20 Ultra là được trang bị dung lượng RAM khủng lên tới 16GB.

Về điểm hiệu năng, chiếc smartphone này cũng cho một điểm số khá ấn tượng khi đạt tới 4302 điểm hiệu năng đơn nhân và 12448 điểm hiệu năng đa nhân. Máy chạy sẵn trên hệ điều hành Android 10.

Dựa trên tin đồn, Xiaomi Black Shark 3 sẽ được trang bị một màn hình 2K tần số quét 120Hz, có cụm camera được cải thiện nhiều, đi kèm với đó là dung lượng pin 5000mAh cùng khả năng sạc nhanh 65W.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất blackshark-gaming Xiaomi Black Shark 3 lộ điểm hiệu năng khủng: Snapdragon 865, RAM 12GB, ra mắt nửa đầu năm nay?

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể rõ khi nào thì Xiaomi sẽ tung ra chiếc smartphone gaming tiếp theo này của mình. Với việc xuất hiện trên nền tảng chấm điểm Geekbench, rất có thể Black Shark 3 sẽ sớm được ra mắt ngay trong nửa đầu năm nay.


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: slashleaks