[Video] iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14 với giao diện đa nhiệm hoàn toàn mới

Bản dựng iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max cho thấy chế độ đa nhiệm của hệ điều hành iOS tiếp theo sẽ trông giống như những gì chúng ta đã thấy trên iPad trước đây.

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Apple sẽ mang đến rất nhiều nâng cấp phần cứng cho loạt iPhone 12 dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, ngoài phần cứng thì chúng ta cũng có thể mong chờ "Táo khuyết" sẽ mang đến những cải tiến phần mềm trên loạt iPhone mới thông qua hệ điều hành iOS 14, dự kiến sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào tháng 6 tới.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • iOS 14 có thể cho phép người dùng thay đổi ứng dụng trình duyệt và mail mặc định

Hôm nay, leaker nổi tiếng Ben Geskin vừa bất ngờ chia sẻ một video mà anh cho là giao diện đa nhiệm ở trên iOS 14. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về hệ điều hành iOS tiếp theo của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-1 [Video] iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14 với giao diện đa nhiệm hoàn toàn mới

Trong video (bên dưới), bạn có thể thấy bản dựng nội bộ iOS 14 chạy trên iPhone 11 Pro Max. Các ứng dụng xuất hiện khá nhanh trên chế độ đa nhiệm – và cũng nhanh chóng loại bỏ. Tổng cộng có bốn ứng dụng có thể xuất hiện vừa trên màn hình cùng một lúc, và người dùng có thể thấy nhiều ứng dụng hơn bằng thao tác vuốt qua lại.

Theo 91mobiles, bố cục này khá giống với giao diện đa nhiệm của iPad. Tuy nhiên, do màn hình iPhone bé hơn iPad nên các thẻ này cũng nhỏ hơn, đặc biệt trên những chiếc iPhone màn hình nhỏ. Ngoài ra, chúng ta cũng phải chờ thêm các thông tin rò rỉ tiếp theo để xác nhận thông tin rò rỉ ngày hôm nay có chính xác hay không.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-2 [Video] iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14 với giao diện đa nhiệm hoàn toàn mới

Ngoài ra, một rò rỉ gần đây cũng vừa cho biết rằng trên bản cập nhật iOS 14, Apple sẽ cho phép người dùng chọn cài đặt ứng dụng mail và trình duyệt của bên thứ 3 làm mặc định trên thiết bị của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng Gmail và Chrome làm ứng dụng trình duyệt và email mặc định thay vì Mail và Safari. Chúng ta cũng có thể mong đợi những thay đổi nhỏ về cách hiển thị nội dung trên màn hình vì phần notch được cho là sẽ biến mất trên iPhone 12 để mang đến trải nghiệm hoàn toàn không viền cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-14-3 [Video] iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14 với giao diện đa nhiệm hoàn toàn mới


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: 91mobiles