Samsung ra mắt Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản màu đỏ chót dành cho fan Jennie (Blackpink)

Phiên bản màu đỏ này của Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ sẽ chỉ được bán riêng tại thị trường Hàn Quốc thông qua nhà mạng KT.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Tổng hợp toàn bộ những gì Samsung mang đến sự kiện Unpacked 2020
  • Cấu hình không quá nổi bật, nhưng thiết kế độc lạ, Galaxy Z Flip thực sự dành cho ai?
  • Hàng loạt người dùng Galaxy hoảng sợ vì nhận được thông báo "1" kỳ lạ từ Samsung

Mới đây, Samsung đã bổ sung thêm một tuỳ chọn màu sắc mới cho chiếc Galaxy S20+ và chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ của mình. Phiên bản màu sắc mới sẽ có tên là Jennie RED (màu đỏ), dành riêng cho các fan hâm mộ của cô nàng Jennie thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink đình đám. Samsung cho biết tuỳ chọn màu sắc này được lấy cảm hứng từ Jennie và sẽ như là một món quà dành tặng các fan hâm mộ của cô nàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1582442611808639-200221-samsung-galaxy-s20-plus-jennie-red Samsung ra mắt Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản màu đỏ chót dành cho fan Jennie (Blackpink)

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được phiên bản màu đỏ đặc biệt này. Cụ thể, Samsung sẽ chỉ bán độc quyền Galaxy S20+ Jennie RED tại thị trường Hàn Quốc và thông qua nhà mạng KT. Mức giá của sản phẩm hiện vẫn chưa rõ nhưng nhiều khả năng sẽ không hơn nhiều so với phiên bản màu sắc khác.

Ở thời điểm hiện tại, Hàn Quốc là quốc gia duy nhất được Samsung phân phối tuỳ chọn màu sắc đỏ lần này. Đây được cho là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và nhóm nhạc Blackpink tại Hàn Quốc. Sau quá trình hợp tác, Samsung sẽ có thể phân phối tuỳ chọn màu đỏ này sang các thị trường khác với tên gọi "Aura Red".

Blackpink hiện đang là ban nhạc thương hiệu đại diện cho nhiều dòng sản phẩm Galaxy của Samsung, từ Galaxy A80, Galaxy A71 và tới giờ là Galaxy S20+. Tuy nhiên, toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy S20-series năm nay sẽ được nhóm nhạc nam BTS làm đại diện thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc, trong khi đó Blackpink sẽ vẫn tiếp tục đại diện cho dòng Galaxy A tầm trung.

Quý khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm Galaxy S20 năm nay có thể tham khảo mức giá đang cực kỳ ưu đãi kèm nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt mua máy tại chuỗi hệ thống cửa hàng của CellphoneS ở đường dẫn dưới đây.

Đặt mua Galaxy S20+ nhận quà khủng!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: sammobile