OnePlus 8 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có 4 camera ở mặt lưng

Mới đây, hình ảnh thực tế của OnePlus 8 Pro đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó một lần nữa xác nhận thiết kế của nó ngay trước ngày ra mắt.

OnePlus dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu smartphone trong nửa đầu năm nay, bao gồm cả OnePlus 8 Pro. Nhìn vào hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng cụm camera sau của chiếc điện thoại này vẫn sẽ được xếp theo chiều dọc giống như thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, nó dường như sẽ được bổ sung thêm một cảm biến ToF ở bên trên, trong khi đèn flash LED nằm dưới cụm camera.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Đây là thông tin cấu hình chi tiết của bộ ba OnePlus 8, 8 Pro và 8 Lite sắp ra mắt
  • Thiết kế và thông số kỹ thuật của OnePlus 8 Pro bị rò rỉ, xác nhận màn hình 120Hz, sạc nhanh 50W
  • OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, có màu xanh lá cây bắt mắt

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OnePlus-8-Pro-live-photo-1-1-473x1024 OnePlus 8 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có 4 camera ở mặt lưng

Đáng tiếc là hình ảnh trên không cho thấy thiết kế mặt trước của OnePlus 8 Pro. Mặc dù vậy, loạt ảnh render được chia sẻ trước đó bởi chuyên gia rò rỉ @OnLeaks lại xác nhận rằng máy sẽ có màn hình cong, sử dụng thiết kế đục lỗ với "nốt ruồi" nằm ở góc phía trên cùng bên trái để chứa camera selfie.

Theo báo cáo, ngoài việc chuyển sang thiết kế màn hình mới và có thêm camera ToF, OnePlus 8 Pro còn hỗ trợ sạc không dây. Đáng chú ý, tính năng này sẽ xuất hiện trên cả chiếc OnePlus 8 tiêu chuẩn chứ không chỉ riêng phiên bản Pro.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OnePlus-8-Pro-renders-4-1 OnePlus 8 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có 4 camera ở mặt lưng

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm, hỗ trợ kết nối mạng 5G thông qua modem Snapdragon X55 được tích hợp sẵn.

Hiện tại, ngày ra mắt cụ thể của OnePlus 8 vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, một số báo cáo cho rằng nó sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian sớm hơn so với người tiền nhiệm năm ngoái. Mặc dù vậy, khả năng cao sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức online do tình hình dịch bệnh virus corona ở Trung Quốc vẫn còn đang khá nghiêm trọng.


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Gizmochina