OnePlus 7T Pro được DxOMark chấm điểm camera chỉ ngang với OnePlus 7 Pro

Mặc dù ra mắt sau gần nửa năm, tuy nhiên OnePlus 7T Pro vẫn có điểm số DxOMark chỉ ngang với OnePlus 7 Pro, thậm chí điểm camera còn thấp hơn.

OnePlus 7T Pro từng ra mắt vào tháng 10 năm ngoái nhưng tới tận bây giờ mới được các chuyên gia của DxOMark đánh giá chất lượng camera. Quan trọng hơn, camera của chiếc điện thoại này có điểm số DxOMark chỉ ngang bằng so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Bạn có phân biệt được sự khác nhau giữa màn hình Full HD và Quad HD?
  • Nhìn lại những sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2019: Apple thống trị danh sách
  • OnePlus đã tạo ra một cây đàn piano từ 17 chiếc OnePlus 7T Pro

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OnePlus-7T-Pro-1 OnePlus 7T Pro được DxOMark chấm điểm camera chỉ ngang với OnePlus 7 Pro

Cụ thể, trong bài kiểm tra của DxOMark, OnePlus 7T Pro đã ghi được tổng điểm là 114, tương đương với OnePlus 7 Pro. Mặc dù vậy, đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi hai chiếc điện thoại này có thông số camera giống hệt nhau, vẫn là camera chính 48MP f/1.6, camera tele 8MP f/2.4 và camera góc rộng 16MP khẩu độ f/2.2.

Ngoài điểm trung bình, OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T cũng có cùng điểm chụp ảnh là 122, mặc dù thực tế là có đôi chút chênh lệch về điểm thành phần. Cụ thể, OnePlus 7 Pro khử nhiễu tốt hơn, trong khi 7T Pro được đánh giá cao hơn về khả năng chụp góc rộng và chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng. Về khả năng quay video, OnePlus 7 Pro có điểm số là 98, cao hơn 2 điểm so với 7T Pro (96 điểm).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất oneplus-7t OnePlus 7T Pro được DxOMark chấm điểm camera chỉ ngang với OnePlus 7 Pro

OnePlus từng ra mắt OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 vào nửa đầu năm 2019, trong khi bộ đôi OnePlus 7T Pro và 7T được ra mắt vào khoảng thời điểm cuối năm. Rõ ràng, theo đánh giá của DxOMark, mặc dù là mẫu máy ra sau, tuy nhiên OnePlus 7T Pro không thực sự nổi trội so với người tiền nhiệm của nó.


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Gizmochina