Huawei nhá hàng sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 24/2, sẽ có Mate Xs phiên bản cải tiến?

Phiên bản cải thiện về độ bền của chiếc Huawei Mate X màn hình gập được cho là sẽ ra mắt vào ngày mai tại Trung Quốc.

Kể từ khi triển lãm MWC 2020 bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của sự bùng phát bệnh viêm phổi cấp gây nên bởi virus Covid-19 mới, nhiều nhà sản xuất OEM cũng đã phải lùi lịch ra mắt sản phẩm của mình. Huawei cũng là một cái tên không ngoại lệ khi sắp tới đây, hãng sẽ tổ chức một sự kiện riêng biệt nhằm cho ra mắt sản phẩm mới của mình.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Huawei sẽ ra mắt MateBook X Pro 2020, tablet và chip Kirin mới vào ngày 24/2
  • Huawei sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập mới tại Barcelona vào ngày 24/2, có phải Mate Xs?
  • Huawei xác nhận tham gia MWC 2020, sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Mate Xs?

Cụ thể, sự kiện được Huawei tổ chức lần này sẽ diễn ra vào ngày 24/2/2020 tới đây, tức là ngày mai. Theo một số bài đăng của Huawei trên mạng xã hội Weibo chính thức của mình, có vẻ như công ty sẽ cho ra mắt 3 thiết bị mới thuộc 3 dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm 1 chiếc smartphone, 1 chiếc máy tính bảng và 1 chiếc laptop. Từ những nguồn tin trước đó đã tiết lộ, 3 thiết bị này nhiều khả năng sẽ là Huawei Mate Xs, Huawei Matepad Pro 5G và MateBook X Pro.

Trong 3 sản phẩm trên, chiếc Mate Xs sẽ là điểm nhấn của sự kiện. Đây được cho là một phiên bản cải tiến và nâng cấp của chiếc Mate X màn hình gập ra mắt vào năm ngoái, với bản lề và màn hình được tuỳ chỉnh để gia tăng đồ bền. Ngoài ra, cấu hình phần cứng của máy cũng sẽ mạnh mẽ hơn khi được trang bị con chip Kirin 990 5G mới nhất.

Trong khi đó, với 2 sản phẩm còn lại thuộc dòng máy tính bảng và laptop, chúng ta không có quá nhiều thông tin về 2 thiết bị này, tuy nhiên, theo như tên gọi thì MatePad Pro 5G sẽ là chiếc máy tính bảng tiếp theo trên thị trường được trang bị khả năng hỗ trợ mạng di đọng 5G thế hệ mới.

Cùng chờ xem Huawei mang tới cho người dùng những điều thú vị gì tại sự kiện ra mắt ngày mai nhé!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Gizmochina