Google Pixel 5 tiếp tục lộ ảnh render với cụm camera sau cực “dị”

Cách đây vài ngày, chúng ta đã được nhìn thấy hình ảnh render đầu tiên của flagship Pixel 5 mà Google đang phát triển với cụm camera sau khá lạ mắt.

Hôm nay, trang Gizchina vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta hình ảnh mới về mẫu máy kế nhiệm Pixel 4. Tuy nhiên thay vì chỉ có mặt lưng, hình ảnh mới cho chúng ta có được cái nhìn chi tiết về thiết kế cả mặt trước lẫn sau của điện thoại này.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Google Pixel 5 sẽ hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây ngược
  • Google Pixel 5 có thể được trang bị tính năng siêu tiết kiệm pin
  • Xuất hiện concept Google Pixel 5 với thiết kế toàn màn hình tuyệt đẹp, camera "thò thụt"

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Google Pixel 5 sẽ sở hữu thiết kế mặt trước không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Cụ thể, điện thoại này sẽ sở hữu thiết kế "trán dày, cằm mỏng" với viền trên là nơi chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến hỗ trợ cho tính năng Motion Sense, trong khi các cạnh bên và cạnh dưới được làm khá mỏng.

Phía sau của Pixel 5 có thiết kế giống như chúng ta đã thấy tuần trước, với ba camera nằm trong một mô-đun máy ảnh có hình dạng khá đặc biệt, trông giống như nửa vòng tròn bị kéo dài. Ngoài ba camera, chúng ta có thể thấy đèn flash LED và một cảm biến bí ẩn khác.

Tuy nhiên, nguồn tin ngày hôm nay cho biết đây chỉ là một trong 3 mẫu thiết kế mà Google đang phát triển cho chiếc Pixel 5. Do đó, nhiều khả năng phiên bản thương mại của flagship này sẽ xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn khác. Hãy cùng chờ xem nhé!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Gizchina