Cấu hình OPPO Find X2 và Find X2 Pro được tiết lộ trên cơ sở dữ liệu của Bluetooth SIG

Theo một báo cáo gần đây cho biết, OPPO sẽ chính thức trình làng loạt flagship Find X2 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 6/3 tới đây.

Trước  thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, OPPO Find X2 và Find X2 Pro vừa được cơ quan chứng nhận Bluetooth phê duyệt. Nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về hai smartphone này.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Bằng chứng xác thực cho thấy OPPO Find X2 và Find X2 Pro sắp sửa ra mắt
  • OPPO Find X2 và Find X2 Pro vừa đạt thêm hai chứng nhận quan trọng trước khi tiến ra thị trường
  • OPPO Find X2 sẽ chính thức trình làng vào ngày 6/3 tới

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OPPO-CPH2023 Cấu hình OPPO Find X2 và Find X2 Pro được tiết lộ trên cơ sở dữ liệu của Bluetooth SIG

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, bộ đôi flagship OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt với số model lần lượt là OPPO CPH2023 và OPPO CPH2025. Tại đây, bộ đôi flagship sắp ra mắt của OPPO được phát hiện sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865, đi kèm dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Ngoài ra, cả Find X2 và Find X2 Pro đều sở hữu màn hình kích thước 6.7 inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ và hoạt động trên nền tảng ColorOS V7.1 dựa trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OPPO-CPH2025 Cấu hình OPPO Find X2 và Find X2 Pro được tiết lộ trên cơ sở dữ liệu của Bluetooth SIG

Về khả năng nhiếp ảnh, OPPO Find X2 được phát hiện sở hữu hệ thống 3 camera sau, có độ phân giải lần lượt là 48MP + 12MP + 13MP. Trong khi model Find X2 Pro sở hữu phần cứng máy ảnh cao cấp hơn, có độ phân giải là 48MP + 48MP + 12MP. Ở mặt trước, bộ đôi flagship sắp ra mắt của OPPO đều được trang bị camera selfie 32MP.

Cuối cùng, OPPO  Find X2 sẽ có 2 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là Blue Ocean và Blue Sea Night. Model Find X2 tiêu chuẩn sẽ có pin 4,065mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của bộ đôi OPPO Find X2 và Find X2 Pro?


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Mysmartprice