Black Shark 3 5G được xác nhận sẽ đi kèm bộ sạc nhanh 65W

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, thương hiệu con của Xiaomi là Black Shark đang làm việc trên một chiếc smartphone chuyên game mới của hãng, có tên gọi là Black Shark 3.

Được biết, điện thoại này đã từng lộ diện trong một vài rò rỉ và tin đồn thời gian qua. Còn mới đây nhất, smartphone Black Shark 3 vừa được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc phê duyệt, và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin khá thú vị về điện thoại này.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Báo cáo: Xiaomi Black Shark 3 sẽ dùng chip Snapdragon 865, màn hình 2K 120Hz
  • Lo ngại virus Corona, lễ ra mắt Xiaomi Mi 10 và BlackShark 3 sẽ được tổ chức online
  • Xiaomi và Tencent sẽ hợp tác để tối ưu hóa smartphone chuyên game Black Shark 3

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất blackshark-3-3c Black Shark 3 5G được xác nhận sẽ đi kèm bộ sạc nhanh 65W

Như đã thấy trong hình ảnh chứng nhận 3C, Black Shark 3 sẽ đi kèm số model là Shark MBU-A0 và Shark KLE-A0, Tại đây, điện thoại này còn được phát hiện sẽ đi kèm củ sạc nhanh có công suất lên tới 65W. Hơn nữa, điện thoại này cũng hỗ trợ 5G, một tính năng không thể thiếu với một chiếc smartphone cao cấp.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, Black Shark 3 sẽ được trang bị màn hình màn hình Quad-HD+, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy gần như chắc chắn sẽ được cung cấp bởi con chip Snapdragon 865, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB và có bộ nhớ trong 512GB.

Đáng tiếc hiện đó là tất cả những gì chúng ta biết về smartphone Black Shark 3 này. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này trên các trạng mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Mysmartprice