[25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng  iOS  đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • [24/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store
  • [21/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store
  • [20/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam

Car Insurance ∞

1,99 USD > Free / 9 Ratings/ App Store US

Ứng dụng hữu ích dành cho những ai đang sở hữu một chiếc ô tô, tổng hợp tất cả các thông tin hữu ích và hướng dẫn cần biết về bảo hiểm cho xe, điều khoản cần biết và hay nhất là dịch nhanh nội dung sang 100 ngôn ngữ khác nhau.

Các bạn có thể tải Car Insurance tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-192 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Scanner App· PDF Document Scan 

0,99 USD > Free / App Store US

Ứng dụng giúp biến chiếc smartphone Android của bạn thành một máy scan cầm tay cực kỳ rất hữu ích, đặc biệt là được trang bị nhiều tính năng hay.

Các bạn có thể tải Scanner App: PDF Document Scan t ại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-193 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Ruler Tape 17: Measure

1,99 USD > Free /5 Ratings/ App Store US

Ruler – tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc  iPhone  hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

Các bạn có thể tải Ruler  tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-194 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Tweety Pro Widgets for Twitter

0,99 USD > Free / 39 Ratings/ App Store US

Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.

Các bạn có thể tải Tweety Pro Widgets for Twitter  tại đây .

Sforum  - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-195 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Sleep Sounds: relaxing sounds

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 700 Ratings / App Store US

Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ học hay làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên.

Các bạn có thể tải Sleep Sounds: relaxing sounds  tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-196 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Xessages

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 10 Ratings / App Store US

Ứng dụng dành riêng cho iMessage, giúp bạn bảo mật cuộc trò chuyện bằng cách mã hóa nội dung trước khi gửi, chỉ có thể mở khi người nhận cũng cài đặt ứng dụng này và có thể hẹn giờ tự hủy nếu muốn.

Các bạn có thể tải Xessages tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-197 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Composition Cam

1,99 USD > Free / 37 Ratings / App Store US

Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng với nhiều lớp phủ khác nhau, giúp cho mọi chi tiết trong bức ảnh mà bạn trở nên cân bằng hơn.

Các bạn có thể tải Composition Cam tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-198 [25/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là  danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store . Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech