Xông hơi mặt liên tục hàng ngày có hiệu quả không

Phụ nữ khi bước qua tuổi 30 làn da sẽ bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu lão hóa bên ngoài. Chính vì vậy việc chăm sóc da mặt thường xuyên là điều rất cần thiết đối với mỗi chúng ta. Và một trong những phương pháp được nhiều người yêu thích nhất chính là xông hơi mặt. Vậy xông hơi mặt hàng ngày có tốt không?

Xem thêm: xông hơi mặt

Xông hơi da mặt là cách dùng hơi nóng của nước tác động vào da mặt, giúp lỗ chân lông được giãn rộng, từ đó có thể làm sạch các bụi bẩn, bã nhờn và các độc tố bám trên bề mặt da. Sức nóng của hơi nước cũng giúp tuần hoàn máu trên da mặt được nhanh hơn, giúp da luôn hồng hào, tươi trẻ. Vậy xông hơi mặt mỗi ngày có tốt không?

1/ Review diễn đàn làm đẹp: Xông hơi mặt mỗi ngày có tốt không?

Trên các diễn đàn làm đẹp chị em cũng chia sẻ rất nhiều về bí quyết xông hơi làm đẹp da mặt. Bạn có thể tham khảo tại các web uy tín để có thể chăm sóc da một cách tốt nhất.2/ Chuyên gia tư vấn xông hơi nhiều có tốt không?

Theo các chuyên gia da liễu, xông hơi tuy rất tốt cho da nhưng thực hiện nhiều lại phản tác dụng, đặc biệt là đối với vùng mặt. Vì vậy, chuyên gia khuyến cáo không nên xông hơi mặt mỗi ngày, chỉ nên áp dụng từ 1- 2 lần tùy thuộc vào tình trạng của da.

Bên cạnh đó, khi thực hiện xông hơi bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

– Xông hơi da mặt cũng như xông hơi toàn thân, tuyệt đối không được rửa mặt ngay bằng nước lạnh sau khi xông. Sau khoảng 15 phút bạn nên rửa mặt nhẹ bằng nước mát, sau đó có thể thực hiện đắp các loại mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên để tăng hiệu quả làm đẹp da.

– Mỗi lần thực hiện xông hơi da mặt chỉ nên từ 5 – 8 phút.

– Không thực hiện xông hơi khi nước quá nóng sẽ gây bỏng hơi.

Xem thêm: phòng xông hơi đá muối

Hiện nay, phụ nữ vừa phải lo việc xã hội vừa phải gánh vác việc gia đình nên hầu như không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Do đó, thay vì mất nhiều thời gian thực hiện xông hơi da mặt tại nhà nhiều chị em đã tranh thủ tới các spa, trung tâm thẩm mỹ để được chăm sóc da mặt. Tại đây, đội ngũ chuyên viên đều là những người giàu kinh nghiệm, hiểu rõ đặc điểm của từng loại da sẽ tư vấn và thực hiện chăm sóc da mặt cho phái đẹp một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được xông hơi mặt mỗi ngày có tốt không? Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ xông hơi làm đẹp da mặt thì hãy đến địa chỉ Muối Spa – 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 098.136.6006 – 04.3726.5656

Xem thêm: xông hơi đá muối tại hà nội