Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn tại KIM

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng không chỉ bởi độ hiệu quả cao của nó mà còn vì tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo

Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

1. Những điều cần biết về niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài  là phương pháp dùng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa trong quy trình chỉnh nha.
Như các loại niềng răng bình thường khác, niềng răng không mắc cài giúp cải thiện những hàm răng thiếu sót như : Răng hô, móm, răng mọc chen chúc, không đều, răng mọc lệch, răng khểnh, răng méo mó khớp cắn nhẹ
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 1
Ưu điểm của niềng răng khồn mắc cài 

2. Niềng răng không mắc cài được thực hiện với quy trình như thế nào?

Bước 1 : Sau khi bác sĩthu thập dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng
Bước 2 : Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập mưu hoạch chỉnh nha, các bước chuyển di răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước chuyển di răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiếc máng trong, tùy theo khoảng cách chuyển di của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.
Bước 3 : Sau khi máng đã được in ra (hiện giờ, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt độc nhất vô nhị bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalgn và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligne), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng theo sự chỉ định của báo sĩ điều trị.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 2
bác sĩ phác thảo sơ đồ trước khi niềng răng

3. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Bảng giá tại KIM

Hiện thời, có hai loại niềng răng không mắc cài được dùng phổ thông là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và Clear Aligne. Do đó, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại niềng răng nào.
Do được thực hiện thủ công với trình độ kĩ thuật không cao nên niềng răng không mắc cài Clear Aligne vận dụng tổn phí thấp hơn, và chỉ thực hiện được cho những ca đơn giản. Còn đối với niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng nguyên liệu và công nghệ kĩ thuật tốt hơn nên giá niềng răng không mắc cài loại này cao hơn.
Tuy nhiên, để bạn có thể biết rõ hơn về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá tiền niềng răng không mắc cài của một Nha khoa có uy tín :
BẢNG GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT
DỊCH VỤ KHÁM BỆNHĐƠN VỊGIÁ TIỀN
Khám tổng quát, kê đơnLầnMIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng1 PhimMIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama1 Phim100.000
Chụp phim Cephalometric1 Phim100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D1 Phim250.000
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG :
Gói dịch vụĐơn vịĐơn giá
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1Liệu trình35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2Liệu trình45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3Liệu trình55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 3500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 5500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 6500
Như chúng tôi đã nêu ra phía trên, trước khi thực hành niềng răng, bạn sẽ phải qua quá trình thăm khám và rà răng tổng quát. Điều này, cũng có nghĩa bạn sẽ phải trả thêm một số khoản phí tổn phát sinh trong quá trình điều trị.
Mặt khác, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc chen chúc răng của bạn, chừng độ càng trầm trọng thì giá niềng răng không mắc cài càng cao vì số lượng máng cần dùng càng nhiều.
Ngoài ra, hoài niềng răng không mắc cài cũng bị ảnh hưởng từ vấn đề răng miệng của bạn. Nếu muốn giảm thiểu tối đa hoài, bạn nên bảo vệ răng miệng thật tốt, tránh trường hợp mắc phải những bệnh lý về răng miệng khi được thăm khám và dùng niềng răng.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 3
Niềng răng không mắc cài mang độ thẩm mĩ cao 
Nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ Nha khoa có giá niềng răng không mắc cài rẻ nhất, bạn nên lấy bảng giá của một đôi Nha khoa có uy tín, sau đó so sánh về bảng giá cũng như chất lượng dịch vụ để có cái nhìn chính xác nhất về mức phí.
Tuy nhiên, để thẩm tra kĩ nhất về tình trạng răng của mình, mức độ khó hay dễ của cung hàm bản thân và biết rõ về chi phí niềng răng không mắc cài của mình, bạn nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc Nha khoa có uy tín.
Nếu còn bất kì vấn đề nào bạn chưa hiểu rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn hãy trực tiếp gửi câu hỏi về cho chúng tôi để có được sự tham vấn miễn phí nhanh nhất.
Tham khảo thêm bài viết tại: http://chuacuoiholoi.com/