Nấu ăn với đá muối Himalaya - Nét ẩm thực độc đáo

Mạng tinh thể của muối có năng lượng khá cao, vì vậy nó sẽ có xu hướng giữ bất kỳ nhiệt độ bạn mang lại cho nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, do thiếu độ xốp hoặc độ ẩm (0,026%),

Mạng tinh thể của muối có năng lượng khá cao, vì vậy nó sẽ có xu hướng giữ bất kỳ nhiệt độ bạn mang lại cho nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, do thiếu độ xốp hoặc độ ẩm (0,026%), các tấm đá muối ẩm thực có thể được sử dụng một cách an toàn khi làm nóng hoặc lạnh ở nhiệt độ bất kỳ. Chúng tôi đã thử nghiệm từ 18°C đến 483°C. Thiếu độ xốp có nghĩa là diện tích bề mặt tiếp xúc thực phẩm của bạn là tối thiểu. Thứ nhất, khi bề mặt tấm đá muối hoặc các tinh thể muối tự nhiên bốc hơi, những khối lượng lớn muối sẽ truyền đi với một vị mặn rất vừa phải. Thứ hai, số lượng cao các khoáng chất (1,2% lưu huỳnh, 0,4% canxi, 0,35% kali, 0,16% magiê, và 80 khoáng chất vi lượng khác) mang đến một hương vị nhẹ hơn và cung cấp đầy đủ muối cho thực phẩm của bạn.

Xem thêm: tẩy da chết toàn thân ở Muối Spa


Đặt tấm đá muối ẩm thực trực tiếp trên bếp, trong lò hoặc nướng để nấu các món ăn nóng. Bắt đầu ở mức nhiệt độ thấp để cho tấm đá muối ẩm thực ấm lên khoảng 10 đến 15 phút trước khi tăng nhiệt độ. Nhìn chung, khối đá muối làm việc tốt nhất khi bạn nấu ăn với nhiệt độ vừa phải.Phiến đá muối ẩm thực Himalaya có màu hồng được đặt trong tủ lạnh để phục vụ các món ăn lạnh. Bạn có thể đặt thịt lạnh, trái cây, rau quả hoặc thậm chí cả sushi trên một tấm đá muối. Đặt tấm muối trong tủ lạnh qua đêm và nó sẽ giữ lại độ lạnh trong nhiều giờ khi để ở nhiệt độ phòng.

Xem thêm: Massage đá muối ở Muối Spa bao nhiêu tiền


Rửa tấm đá muối của bạn sau mỗi lần sử dụng. Hãy để tấm đá muối của bạn nguội hoàn toàn trước khi rửa. Tùy thuộc vào độ dày của tấm đá muối ẩm thực, điều này có thể mất vài giờ hoặc qua đêm. Rửa tấm đá muối của bạn khi nó vẫn còn ấm có thể làm hỏng bề mặt và làm giảm tuổi thọ tổng thể. Một khi phiến đá muối đã nguội, bạn cần phải rửa bề mặt để loại bỏ hoàn toàn bất kỳ loại gia vị còn lại. Sử dụng nước ấm và một cọ rửa để cọ rửa bề mặt và loại bỏ bất kỳ thực phẩm nào còn sót lại hoặc dầu ăn. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc chanh để loại bỏ các lớp trên cùng của muối sau khi nấu các món ăn hương vị đặc biệt. Nước có thể hòa tan và làm xấu đi tấm đá muối của bạn, vì vậy điều quan trọng là lau khô ngay sau khi rửa.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những viên đá muối Himalaya không chỉ để nấu ăn mà mà còn có thể làm đẹp cho bản thân và chăm sóc sức khỏe thì bạn có thể liên hệ ngay với Muối Spa. Đơn vị nhập khẩu đá muối hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Massage đá muối tại Muối Spa có hiệu quả không