Không biết kiêng gì sau khi hàn răng?

CÂU HỎI:

Em xin hỏi kiêng gì sau khi hàn răng để vết hàn bền chắc ạ? Em mới đi hàn răng, chiếc răng hàm hàm dưới của em bị sâu nên phải đi hàn. Em xin cảm ơn nha sĩ! (Hiệp Phạm - Nam Định)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hiệp Phạm!


Rất cảm ơn bạn Phạm Hồng Hiệp  đã tin tưởng ở nha khoa KIM chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên kiêng gì sau khi hàn răng?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau: Răng sâu chủ yếu là do vi khuẩn hoạt động trên những mảng bám gây nên bởi tình trạng vệ sinh răng miệng kém. lúc răng bị sâu ở chừng độ nhẹ và có thể bảo tồn, những thầy thuốc sẽ tiến hành hàn trám răng. Đây bản chất là cách tiêu dùng chất liệu chuyên dụng trám bít vào chỗ răng sâu nhằm tránh sự lớn mạnh của vi khuẩn hay sự xâm nhập của các nguyên tố bên ngoài vào trong vết răng sâu. thứ tự hàn răng diễn ra hơi mau chóng và đơn giản nếu được thực hiện bởi bác sĩ mang chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.


Bệnh nhân nên kiêng gì sau khi hàn răng?

Bạn nên kiêng gì sau khi hàn răng thời gian đầu?

Để giữ miếng hàn lâu bền nhất thì bạn cần biết phải kiêng gì sau khi hàn răng. Chính các điều kiêng cữ này sẽ giúp miếng hàn bền chắc trong nhiều năm. Cụ thể như sau:

- Sau hàn răng, bạn sẽ kiêng không ăn trong khoảng 2 giờ để miếng trám sở hữu thời kì đông đặc và khô cứng lại, để hiệu quả hàn trám răng đạt được thấp nhất.

- Nên giảm thiểu ăn các đồ ăn vặt có đựng phổ biến các con phố dễ gây sâu răng hoặc đồ ăn quá cứng, dai với thể khiến cho tổn thương đến chỗ răng vừa trám.

- Không nên ăn uống những thực phẩm sở hữu tính kích thích quá nóng hoặc quá lạnh với thể làm vết trám bị bong tróc.

- Sau khi dùng các cái thực phẩm ngọt, đồ uống có ga cần súc mồm hoặc chải răng thật sạch

- Vệ sinh răng miệng đúng bí quyết ngày 2 lần sở hữu bàn chải có lông bàn chải mềm. Bạn chú ý không chải theo chiều ngang đặc trưng sở hữu răng cửa, chải nhẹ nhàng để hạn chế làm cho bong vết hàn trám răng sâu.


Sau lúc hàn, nếu như mang bất kỳ vấn đề gì ở vết trám, cần đến phòng khám nha khoa để bác sĩ rà soát lại cũng như sẽ mang chỉ định điều trị cho bạn. bình thường, hàn răng sẽ duy trì được trong khoảng một tới vài năm và sau ngừng thi công. Đây bạn cần phải hàn trám lại lúc chất liệu trám bị bong tróc. tốt nhất, bạn nên khám nha khoa răng hàm mặt định kì tại các trung tâm nha khoa uy tín 6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng 1 bí quyết tốt nhất

Ngày nay, Nha khoa KIM là địa chỉ độc nhất ở Hà Nội ứng dụng khoa học hàn răng Laser Tech được chuyển giao kỹ thuật độc quyền cho nha khoa KIM từ Bệnh viện Forsyth của Hoa Kỳ. sở hữu các ưu điểm nổi bật của mình, Laser Tech hiện đang là khoa học trám răng được ưa chuộng bậc nhất tại Mỹ.

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, phù hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo mang bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất. Chất liệu trám mang thành phần khoáng hóa gần tương đương sở hữu ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng kỹ thuật nha khoa Quốc tế cho thành lập sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. lúc đông cứng, chất trám với sức bền cao sắp bằng ngà răng thật, ko bị cong vênh hay bong bật chỉ mất khoảng dài.

kỹ thuật mới cũng giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn tới cấu trúc răng, không làm cho tổn hại tới men răng, bởi thế trong quy trình hàn trám cũng như sau lúc hàn bệnh nhân chẳng phải cảm thấy ê nhức, đau buốt.

Hàn trám răng có kỹ thuật Laser Tech, bạn hoàn toàn mang thể yên tâm mang chất lượng tuyệt vời, duy trì ăn nhai thường nhật và bạn ít phải kiêng gì sau khi hàn răng vì chất trám không dễ bị bong tróc.

Giả dụ bạn còn bất kỳ băn khoăn nào can hệ đến hàn trám răng, xin vui lòng địa chỉ theo hotline 1900 6899 để được tu van rang ham mat