Tự tin khoe dáng với liệu pháp xông hơi –massage body đá muối

Nhắc đến xông hơi, người ta thường nghĩ đến lợi ích của nó đem lại về sức khỏe như: giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, lưu thông khí huyết và giảm strees. Nhưng bên cạnh đó ít ai biết được, với những cô nàng có thân hình “ vịt bầu” xông hơi lại là phương pháp cực kì lợi hại để lấy lại vóc dáng mong ước, đặc biệt là xông hơi- massage body đá muối ở Muối Spa- trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều chị em lựa chọn.
Xem thêm: phong xong hoi

Tác dụng của xông hơi massage body đá muối

Điểm tuyệt vời ở xông hơi massage body đá muối là không bắt mọi người hoạt động với cường độ cao hay ăn uống kiêng khem quá nhiều mà chỉ cần, ngồi trong phòng xông. Với các thiết kế theo quy chuẩn quốc tế được thiết kế bằng các nguyên liệu đặc biệt như thuốc bắc, bùn khoáng, đá muối Himalaya, ion âm và tia hồng ngoại cơ thể sẽ bài tiết mồ hôi chứa gần 20% độc tố trong khi xông hơi thông thường chỉ bài tiết 3% độc tố ra ngoài qua vùng da. Cơ thể sẽ trở lại trạng thái cân bằng sinh học và duy trì sức khỏe .

Nếu thường xuyên đi xông hơi như vậyvà thư giãn kết hợp với các kĩ thuật bấm huyệt massage các nàng sẽ sở hữu vóc dáng thon thả tự tin khoe dáng

Một lưu ý nhỏ với các nàng có thân hình chưa được cân đối muốn giảm cân bằng phương pháp này là tránh xông hơi ngay sau khi tắm, ăn no hoặc lúc cơ thể đang bệnh. Vì sự xâm nhập của hơi nóng có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
[​IMG]
Xem thêm: jjim jil bang

Tuy nhiên, các chị em cũng cần phải kiên trì thực hiện đủ một liệu trình thì hiệu quả mang lại cao hơn.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ Việt ưa chuộng thì Muối Spa còn là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công các loại phòng xông đá muối, phòng xông đá quý, phòng xông hoàng thổ tại gia hoặc dành cho các spa cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng này thì có thể liên lạc theo số 01246.22.33.88 để biết thêm chi tiết.

Hãy để Muối Spa giúp bạn thêm khỏe, thêm vui mỗi ngày!
Xem thêm: phòng xông hoàng thổ

Địa chỉ dành cho bạn

Muối Spa Láng Hạ

25/B3, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 090.136.6006

Muối Spa Nguyễn Khuyến

Địa chỉ: 21 Nguyễn Khuyến - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 098.136.6006

Muối Spa Hải Phòng

97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 091.111.5285