Răng bị gãy một nửa nên phục hình cách nào HIỆU QUẢ nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa! Xin bác sĩ tư vấn giúp em răng bị gãy một nửa thì nên khiến cho lại theo cách thức nào ạ? Do bị ngã xe nên một răng cửa của em bị gãy nửa răng khiến em rất mặc cảm khi nói chuyện mang mọi người. Em cảm ơn chưng sĩ! ( Hoàng Mai - Hà Nội )

Trả lời:
Xin chào bạn Hoàng Mai!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Về thắc mắc: " Răng bị gãy một nửa nên làm lại theo cách nào?" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Răng của chúng ta, một lúc đã thay 1 lần thì sẽ thành răng vĩnh viễn, ví như bị khiếm khuyết như gãy nửa răng, rạn nứt răng,... thì sẽ không thể tự phục hồi lại được. vì thế, bí quyết độc nhất vô nhị để phục hình chỉ sở hữu sự can thiệp của những giải pháp nha khoa.
Răng bị gãy 1 nửa nên phục hình lại theo phương pháp nào?
Thông thường, đối mang trường hợp gãy nửa răng của bạn thì sẽ ứng dụng theo hướng điều trị như sau:
răng bị gãy một nửa
Trước và sau lúc phục hình gãy thân răng
– nếu trường hợp có thể phục hình lại trên nền mô răng thật còn sót lại thì các bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn hơn.
– ví như chẳng thể khôi phục lại thì bạn sở hữu thể trồng mới lại răng theo 2 hướng là trồng răng Implant hoặc làm cầu răng sứ. Để làm cầu răng, bạn sẽ cần phải mài 2 chiếc răng cận kề răng gãy để khiến một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và hạn chế việc phải mài những mẫu răng kề cận.
Phục hình răng bằng răng sứ không kim loại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thẩm mỹ răng giả sẽ tự nhiên như răng thật. Mỗi mẫu răng sứ lại với các cấp độ màu khác nhau. Để phục hình, bác sĩ nha khoa sẽ chọn đúng màu giống với màu răng thật để khiến lại răng cho bạn, nên bạn sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm lúc răng bị gãy một nửa nhé!
Bài viết về cách thức phục hình răng bị gãy một nửa trên đây mong rằng giúp ích được cho bạn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp,bạn mang thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện răng cấm mặt Sài Gòn để được giải đáp kỹ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>>> Mời bạn xem thêm bài viết về địa chỉ làm răng uy tín ở hcm