Biệt thự Vinhomes Thăng Long - Cơ hội đầu tư duy nhất

Xem lại thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây, không nhà thầu nào có thể phủ nhận những cơ hội đầu tư hút mà bất động sản đem tới. Đặc biệt tại khu vực cửa vào phía Tây Hà Nội, với sự phát triển vượt bậc cùng những tiện ích về hệ thống cơ sở hạ tầng đã ngày càng thu hút các nhà đầu tư [địa ốcbất động sản lớn và khách hàng. Nổi trội hơn hẳn trong thời gian vừa rồi chính là dự án Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup, dự án phỏng đoán sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư có một không hai cho quý khách.

→ Xem thêm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về chủ đầu tư dự án vinhomes thăng long

Cơ hội đầu tư ngắn hạn

Cổng vào phía Tây thủ đô là khu vực mới nổi, trong vài năm trở lại đây phía Tây đã trở thành khu vực được thành phố đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Hàng loạt các khu nhà cao tầng, bệnh viện trường học được xây dựng mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân khu vực.

Xét trên thị trường đầu tư hiện giờ thì bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn, ổn định và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD hay gửi giảm thiểu đem lại lợi nhuận thấp, đôi khi còn đem lại những rủi ro không đáng có cho nhà đầu tư thì bất động sản lại khắc phục được những nhược điểm đó.


Việc lựa chọn đầu tư biệt thự, nhà liền kề hay shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ đem đến khoản lợi nhuận ổn định và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Cụ thể tại hệ thống dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội đầu tư dài hạn

Kỳ vọng tăng giá trong mai sau chính là cơ hội đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư tại dự án Vinhomes Thăng Long. hiện nay giá bán của các dự án phía Tây được đáng giá là khá mềm so với các dự án thuộc khu vực khác. bên cạnh đó theo xu hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm sắp tới cư dân có xu hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. Do đó chờ mong tăng giá trong tương lai rất cao.
→Tiết lộ giá biệt thự vinhomes thăng long
Ngoài ra người dùng có có quyền có vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực từ 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư căn hộ có thể sở hữu chung cư lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc sở hữu 50 năm).

→Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long