Những tiện ích được mong chờ ở căn hộ Vinhomes Thăng Long

Được xây dựng bởi thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, khu dự án Vinhomes Thăng Long có khu tiện ích siêu sang với chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó có một số tiện ích được cư dân và quý khách mong đợi nhất như: hệ thống giáo dục Vinschool, phòng khám quốc tế đa khoa Vinmec…

Xem thêm một số thông tin về chủ đầu tư biệt thự vinhomes thăng long

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool được nhận định là hệ thống trường học chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngôi trường được thiết bị các điều kiện giáo dục tiên tiến nhất. Với triết lý giảng dạy “Vì sự phát triển toàn diện của học sinh”, ngôi trường kết hợp nhuần nhuyễn giữa bí quyết giáp dục của người Á Đông với cách giảng dạy khoa học của quốc tế, đưa ra nền giáo dục hiểu quả và tốt nhất cho học sinh. Các em học sinh sẽ không chỉ được thiết bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” mà vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn văn hóa Việt.
→Cùng chiêm ngưỡng nhà mẫu tại dự án vinhomes thăng long vingroup


Ngay trong năm đầu giảng dạy chính thức, ngôi trường đã hấp dẫn tới 6.700 học sinh với sự giảng dạy của 1.000 cán bộ cô giáo. Với chương trình giảng dạy song ngữ, các em học sinh chắc chắn sẽ tự tin bước vào cánh cửa mai sau của mình cùng những kiến thức quý báu đã được học tập tại trường. Vinschool còn là nơi đặt tâm huyết và tài năng của các gia sư tiếng tăm từ nhiều ngôi trường tại Hà Nội. Họ đã cùng nhau hợp lực, cống hiến và đi đầu trong quá trình kiến lập một thương hiệu mới về giáo dục.

Vinschool chắc chắn sẽ đem tới cho các cư dân tương lại của Vinhomes Thăng Long một chất lượng giáo dục hiện đại và chuẩn mực.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Chính thức ra mắt từ đầu năm 2012, Vinmec là cái tên trong lĩnh vực Y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Mong muốn tạo thành cho cư dân của mình những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống Vinmec đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao vô cùng tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Vinmec tại Vinhomes Thăng Long được đầu tư với rất nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú khép kín, chất lượng cao. Các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và khử trùng tối đa sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

→Tiết lộ giá nhà ở vinhomes thăng long