Ngắm nhìn sự siêu sang trong không gian phòng ngủ biệt thự

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do biểu lộ sự thích hợp cũng như cá tính của mình. Để có thể mang về giá trị công năng và thẩm mỹ hoàn hảo, hãy cùng Đồng Gia chiêm ngưỡng và học tập trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn chung cư siêu sang luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của ba mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang đến cảm nhận thật nhẹ nhàng yên lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc thư giãn bởi thế việc tránh các chi tiết là giải pháp sáng dạ để phát triển tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn vi la gia chủ đang sở hữu các KTS đã đưa vật liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu làm nguyên liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế đơn giản hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để khách hàng có thể thoải mái thưởng thức giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu trữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ đưa đến sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của thiết kế giúp khách hàng có được sự thuận lợi nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra mang lại cho quý khách cảm nhận yên ắng có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và đẳng cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vị trí vinhomes thăng long