Kinh doanh Shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh - Sự chọn lựa khôn ngoan

Dòng sản phẩm Shophouse tại các khu dự án luôn là một loại hình có sức hấp dẫn đầu tư. Cho dù mới được biết đến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, Shophouse đã tạo ra một cơ hội mua ở , kinh doanh và đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sắp tới đây giới thiệu hơn loại hình Shophouse hứa hẹn sẽ đưa đến cơ hội cho khách hàng phù hợp kinh doanh.

→Tiết lộ bảng giá biệt thự vinhomes thăng long

SHOPHOUSE VINHOMES THĂNG LONG NAM AN KHÁNH “CUỐN HÚT” ĐẦU TƯ.

Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí gần đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 4 và cao tốc Láng Hòa Lạc, lợi thế di chuyển sẽ là điểm đến vui chơi giải trí cho các khách hàng vùng lân cận. Với vị trí đắc địa đó loại hình căn hộ thương mại Shophouse cũng sẽ là điểm đến mua sắm cho khách đến vui chơi tại khu đô thị.

Gần với thiên đường Bảo Sơn khu du lịch vui chơi giải trí hàng đầu thủ đô, du khách sẽ dừng chân mua sắm tại Shophouse Vinhomes Thăng Long tạo sự sôi động với lượng khách hàng lớn cho các dịch vụ kinh doanh marketing.
→Cùng chiêm ngưỡng nha mau tai vinhomes thang long vingroup


Shophouse với thiết kế diện tích từ 90m2 (230m2 diện tích thi công), thiết kế tuyệt vời, logic công năng sử dụng. Tầng 1 dùng để tự kinh doanh hoặc cho thuê, từ tầng 2 là không gian riêng tư chủ nhân căn hộ. thành thử thích hơp cho những ai yêu thích kinh doanh bởi không gian phóng khoáng và mới lạ.

Tiềm năng tăng giá khi đầu tư tại Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng vô cùng lớn. Với quyết đinh mở rộng trung tâm hành chính kinh tế, văn hóa thủ đô về phía Tây, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long An Khánh hưởng trọn vẹn lợi ích cơ sở hạ tầng, giao thông. Phía Tây Hà Nội trong tương lai gần sẽ có kinh tế phát triển, kéo theo giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng. Hơn thế nữa, Shophouse luôn là hàng hiếm trên thị trường, được săn lùng bởi các nhà đầu tư nên tăng giá là điều tất yếu của loại hình này.

Như dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , số lượng khách đăng kí mua shophouse gấp nhiều lần số lượng chung cư.khách hàng phải tiến hành bôc thăm để mua , nhiều người phải ra về trong tiếc nuối vì không có cơ hội sở hữu.

→Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long