Biệt thự Vinhomes Bason sức mua thật vẫn đang chi phối thị trường

Trong những năm gần đây trên thị trường bất động sản đã lộ diện hàng loạt dự án mà các tập đoàn bất động sản hiện giờ hầu như đều đang nhắm vào phân khúc bất đống ản du lịch, nghỉ dưỡng và thương mại. Theo sự coi của các giới kinh doanh chung cư, đây cũng được xem là một cuộc chơi mới dành cho các ông lớn. Những địa phương giàu tiềm năng về du lịch đều trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ với sự đầu tư ào ạt từ các đại gia căn hộ.

→Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự vinhomes thăng long

Được xem như trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại tại đô thị, những dự án khu đô thị hiện đại này đang lên ngôi tại địa phương này. Với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm vượt Sông Sài Gòn sẽ là động lực đáng chú ý khi được hoàn thành theo công đoạn thì đã góp phần làm giảm đi thời gian di chuyển của mọi người.

Trực thuộc phân khúc bất động sản đẳng cấp chung cư dự án Vinhomes Golden River một dự án sở hữu vị thế đắc địa tại khu cảng Ba Son đã được nhà đầu tư Vingroup Việt Nam khai triển và xây dựng. Dự án được coi như mô hình nhà ở kết hợp với thương mại và nghỉ dưỡng, đây cũng chính là mô hình nhà ở mới dẫn đầu xu hướng của bất động sản ven sống Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.


Dự án có tổng diện tích là 23ha có 16 tòa tháp căn hộ dịch vụ cùng với 63 căn biệt thự cao cấp với sân vườn và ban công riêng dự kiến Vinhomes Golden River sẽ đưa tới cho cư dân một không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ sông Sài Gòn cùng với thiên nhiên thế giới mới. Các nhà ở tại đây được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại bắt nguồn cảm hứng từ những bất động sản cao cấp trên Thế giới. Đặc biệt dự án còn cung cấp những căn nhà phố thương mại, khách sạn, văn phòng và vị trí thuận tiện dành cho kinh doanh thương mại.
→ Xem thêm: Phân tích chi tiết mặt bằng vinhomes thăng long
Ngoài các yếu tố về vị trí và thiết kế vượt trội so với mấy dự án gần đây, thì dự án chung cư dự án Vinhomes Golden River đã được các chủ thầu đánh giá cao bởi đa dạng các đầu mục dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn resort cao cấp với bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao được vật dụng các trang thiết bị hiện đại, khu vực giải trí chung, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ con cùng với hệ thống trường học liên cấp QT Vinschool và bệnh viện đa khoa QT Vinmec…

Bên cạnh đó, thì nhà đầu tư còn áp dụng những chương trình chiết khấu thanh toán sớm dành cho khách hàng khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng tại thời điểm ký kết HĐMB. Dự kiến khi đi vào hoạt động dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được quản lý và vận hành bởi những tập đoàn với những thương hiệu tiên phong về dịch vụ căn hộ cao cấp.

→ Xem thêm: Tiết lộ bảng gia vinhomes thang long