Căn hộ dự án Vinhomes Golden River sắp sửa khởi công và chào bán ngay khu phức hợp Ba Son


du an vinhomes golden river được coi là một trong những dự án gần với trọng tâm mua sắm như: trọng tâm thương mại Vincom, Parkson, nơi cung cấp rất nhiều phong phú các dịch vụ ăn uống mua săm và vui chơi giải trí nhất.

Chỉ cách trung tâm 500m, hiện nơi đây đang dần trở thành một khu đô thị sầm uất với những dự án chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự đã và đang trong giai đoạn bàn giao và có nhiều cư dân dọn về sinh sống. ngoại trừ đó thì ngoài những sản phẩm nhà phố và biệt thự với lối thiết kế độc đáo theo phong cách Châu Âu thì căn hộ dự án Vinhomes Golden River đang giới thiệu một trong những sản phẩm có lối thiết kế hiện đại từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với mức giá dự kiến chỉ từ 4.000 USD/m2 và kế hoạch thanh toán cực kỳ linh hoạt.


Theo sự chia sẻ của một người dùng thì với nhu cầu họ đang cần mua thêm một căn hộ ở gần trung tâm nhằm cho tiện vì hiện nay nhà đang ở khác xa với trọng điểm. Qua việc tìm hiểu thông tin của nhiều dự án, một khách hàng đã quyết định chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River làm chỗ an cư bởi hướng views hướng sông thoáng mát cùng với các hệ thống tiện ích liền kề ngay dự án, ko kể hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại đây.

Bước vào năm 2016 thì thị trường BĐS đang có nhiều biểu hiện tích cực. Nhằm tối ưu thời cơ này thì chúng tôi có thể mua ngay căn hộ này nhằm để ở, bởi nếu khi thị trường trở nên nóng lên tại những vị trí tốt như thế này thì không thể mua được căn hộ với giá đó. Theo sự nhận định của những chuyên gia, năm 2016 kiên cố giá bất động sản này sẽ gia tăng nên việc sinh lợi từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, với lối thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, thì mỗi căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ đều sẽ được tận hưởng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên và những làn gió trời thông qua hệ thống cửa sổ đã được tính toán tỉ mỉ và thiết kế tuyệt vời hơn.

Cụ thể, cư dân sinh sống tại căn hộ dự án Ba Son sẽ con được tận hưởng đầy đủ những tiện ích, dịch vụ nội khu như: trọng tâm thương mại, rạp chiếu Film, phòng tập GYM được đồ vật các trang thiết bị hiện đại, khu vực Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ, thư viện, khu công viên, lối đi bộ, hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học liên cấp QT…

Với các dự án: Vinhomes Central Park – Tân Cảng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Condotel Nha Trang, Vincom Đồng Khởi….đã khẳng định được thương hiệu Vinhomes trên thị trường và độ sự uy tín với khách hàng…