So sánh Vinhomes Ba Son và Vinhomes Central Park: hai dự án đáng chú ý nhất hiện nay


Ngoài vị trí đắc địa và là những dự án xanh, dự án vinhome bason và dự án Vinhomes Central Park còn có nhiều điểm chung khác, biểu thị hạng sang của cả 2.
Thiết kế tinh tế, hạng sang 5 sao:
Các căn hộ dự án vinhomes golden river sẽ là bộ mặt cao cấp nhất hiện giờ thuộc khu vực căn hộ chung cư quận 1 bởi lần trước tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng, tận dụng không gian tối đa của thiên nhiên, giúp dân cư hòa vào thiên nhiên.Còn ở Vinhomes Central Park, các căn hộ được thiết kế theo xu thế hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 trường phái nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa hay giữa cá tính kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thành Phố.

Tiện ích vượt bậc:
Người dùng ở căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là những khách hàng nổi bật nhất của quận 1 khi họ có đầy đủ những tiện nghi mà một căn hộ mang lại. Họ sống trong môi trường năng động của cộng đồng những người tri thức nhất khu vực. Họ có những liên kết liền kề là chuỗi các nhà hàng khách sạn sang trọng, chuỗi công viên ven sông của cả khu Ba Son và khu Tân Cảng, là điểm mốc của các tuyến đường trọng điểm trong đó có cả đường sông, đường bộ và đường sắt. Bên cạnh đó, những dịch vụ dân sinh và giải trí 5 sao như tường học, bệnh viên, phòng tập gym,…cũng được chú ý trong thiết kế nhằm đưa đến cho người dùng sự phụ vụ tốt nhất.

Tương tự như vinhomes ba son - golden river quận 1, Vinhomes Central Part cũng có những tiện ích đẳng cấp như tất cả các dự án mang tên Vinhomes với bệnh viện, trung tâm thương mại. trường học,…. được xây dựng dành cho người dân của khu đô thị. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện nghi khác như bể bơi ngoài trời tại mỗi tòa thấp, quảng trường rộng lớn và có thể hưởng thụ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập với khu căn hộ
Chỉ với có 4 tiêu chí, nhưng thế cũng đã đủ để nói lên hạng sang của cả 2 dự án, đặc biệt là dự án con cưng vinhomes golden river. Đây thật sự là chọn lọc của những người có tiền. Và Với riêng khu đô thị vinhomes ba son - golden river, đây sẽ là một biểu tượng mới của trung tâm quận 1 như những gì mà khu đô thị Vinhomes Central Park đang làm ở quận Bình Thạnh.