Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free

Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free là phần mềm từ điển chuyên ngành Anh-Việt quy mô nhất và chuyên nghiệp nhất hiện có trên thị trường.

Prodic 2007


Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free bao gồm 400.000 từ và cụm từ chuyên ngành kỹ thuật (15 chuyên ngành chính: cơ khí, ôtô, điện, điện lạnh, điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, vật liệu...) và 150.000 từ và cụm từ chuyên ngành thương mại.

Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free bao gồm 4 từ điển chuyên ngành chính là:


1-Từ điển Kỹ Thuật Anh-Việt
2-Từ điển Kỹ Thuật Việt-Anh
3-Từ điển Thương Mại Anh-Việt
4- Từ điển Thương Mại Việt-Anh


Bên cạnh 4 từ điển chuyên ngành lớn, Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free còn cung cấp thêm khả năng tra cứu rất giá trị sau với kết nối Internet:

1-Tra Từ điển Thông Dụng Anh-Việt, Việt-Anh.
2- Tra cứu Hình Ảnh Liên Quan đến Từ trên Internet.
3- Tra cứu Văn Bản Liên Quan đến Từ trên Internet.
4- Tra cứu Từ trong TĐ Bách Khoa Toàn Thư.
5- Tra cứu Định Nghĩa tiếng Anh của Từ.

Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free có hai chế độ tra cứu tiện lợi:

(1) Standard Mode - Tra cứu thông thường và
(2) Smart Mode - Tra cứu thông minh, tìm được cả từ trong danh sách từ và trong cụm từ của nhiều từ điển cùng một lúc.

Bạn có thể tìm kiếm từ được chọn trên vùng hiển thị kết quả bằng cách bôi đen từ đó và ấn Ctrl + G. Khi đó Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free sẽ tìm kiếm trong tất cả các từ điển thuộc danh sách đã chọn.

Khả năng tự đọc và phân tích từ thích hợp trong clipboard để giúp người dùng tra cứu với ít thao tác hơn.

Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free tích hợp công nghệ tiếng nói để có thể giúp bạn nghe được phát âm của từ đang tra cứu. Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free có thể phát âm cả 2 ngôn ngữ Anh, Việt.

Có khả năng phát âm cả từ và nội dung từ tra cứu.

Từ điển được chuẩn hóa với định dạng Unicode dành cho cả tiếng Anh, Việt và tiếng Anh

Với tiếng Việt thì người dùng còn có thể chuyển đổi được cả một số mã thông dụng như: TCVN, VNI, BKHCM...

Bộ gõ tiếng Việt của Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free có khả năng gõ chính xác, bỏ dấu đúng đắn, có thể bỏ dấu lại sau khi quay lại. Có khả năng tự động nhận dạng và chấp nhận cả kiểu gõ TELEX va VNI mà không cần phải chuyển đổi chế độ gõ.

Đặc biệt, bộ gõ của Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free không xung đột với các bộ gõ tiếng Việt đang chạy. Hơn thế nữa, Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free có thể kết hợp sử dụng với các bộ gõ khác nếu người dùng muốn. Việc kết hợp này hoàn toàn “tự nhiên”, bởi vậy người dùng không phải chuyển đổi hoặc làm bất cứ một điều gì với bộ gõ.

Giao diện của sản phẩm đẹp, dễ sử dụng.

Chế Độ Rút Gọn (Brief Mode): chế độ này là chế độ thu nhỏ của từ điển. Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free sẽ luôn nằm trên các ứng dụng khác với độ “trong suốt” hợp lý mà bạn có thể điều chỉnh được. Với chế độ rút gọn, người dùng có thể tra cứu nhanh chóng mà không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Nó đặc biệt hữu dụng như tra cứu trong văn bản.

Bạn có thể tải Từ điển kinh tế kỹ thuật Prodic 2007 Free Tại Đây